Máy giặt Electrolux báo lỗi EHO, EH0 nguyên nhân & cách khắc phục hiện nay

Tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi EHO là khá phổ biến hiện nay sau một thời gian bạn sử dụng. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy giặt Electrolux báo lỗi EH0, EHO trong bài viết sau đây để giúp các bạn xử lý sự cố nếu trường hợp xấu xảy ra đến với máy giặt Electrolux nhà bạn.

Cách nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi EHO, EH0 đơn giản
Không quá khó để nhận biết máy giặt Electrolux giá rẻ nhà bạn đang bị lỗi EHO. Đối với máy giặt Electrolux có màn hình LCD hiển thị thì việc nhận biết lại càng trở lên dễ dàng, ngay cả các chị em phụ nữ cũng có thể nhận biết từ màn hình hiển thị LCD, máy giặt sẽ hiển thị mã lỗi EHO và kèm theo đó là tình trạng máy giặt Electrolux không hoạt động hay máy giặt đang giặt thì dừng lại.
Còn đối với những dòng máy không có màn hình LCD thì bạn có thể nhận biết qua việc chọn bất cứ 1 chương trình nào của máy giặt chúng sẽ không hoạt động và trên bảng điều khiển của máy giặt Electrolux sẽ nháy đỏ phím Start/ Pause với hơn 10 lần chớp đỏ và 1 đến 2 lần chớp xanh.
Nguyên nhân dẫn đến lỗi EHO, EH0 máy giặt Electrolux
– Do điện áp, nguồn điện cung cấp cho máy giặt Electrolux tại nơi sử dụng quá yếu hoặc quá cao (điện áp không ổn định).

 Bảng mạch điều khiển của máy giặt Electrolux bị lỗi điện áp do thời tiết nồm, ẩm thấp, nguồn điện mà mạch cấp không đủ cho các thiết bị ngoại vi khác hoạt động, khi trễ ở một thời gian dài máy giặt sẽ báo lỗi EHO.

– Ảnh hưởng bởi khí hậu nóng ẩm: Trời nồm và ẩm ướt ở miền bắc là nguyên nhân chính khiến bộ phận mạch điều khiển của máy giặt bị lỗi, hoạt động chập chờn và sẽ báo lỗi EHO.

Cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi EHO, EH0

Vì lỗi này liên quan đến bộ phận main điều khiển trung tâm của máy giặt nên bạn không nên tự ý tháo và tự sửa máy giặt nếu không có kinh nghiệm. Bạn có thể tự kiểm tra trước lỗi máy giặt bằng các biện pháp dưới đây:

– Cách 1: Nếu máy giặt báo lỗi EHO do nguồn điện, điện áp nơi bạn sử dụng quá thấp hoặc quá cao (điện áp không ổn định) thì bạn có thể lắp thêm thiết bị ổn áp như Lioa để đảm bảo rằng điện áp cung cấp cho máy giặt luôn nằm trong dải điện áp định mức cho phép mà nhà sản xuất khuyến cáo.

 Cách 2: Nếu máy giặt báo lỗi EH0 do lỗi main điều khiển trung tâm thì bạn nên gọi điện cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp để có sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Lúc này, bạn Hãy Gọi Chúng Tôi Qua Hotline 093 77777 45 Để được tư vấn miễn Phí

Tại Sao Nên Chọ Trung Tâm Sửa Chữa Điện Máy Thiên Hòa

Chuẩn đoán bệnh Online

Chúng tôi có dịch vụ chẩn đoán bệnh Online, tiết kiệm chi phí đi lại của quý khách hàng, đảm bảo nhanh, đúng "bệnh", báo giá chính xác, không hề chặt chém.

Mạng lưới rộng khắp TP.HCM

Dù bạn ở đâu, chỉ cần nhấc máy và liên lạc cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của bạn và đáp ứng ngay vào tất cả các ngày trong tuần.

Dịch vụ chăm sóc tận nhà

Bạn không cần phải tới trung tâm của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà sửa thiết bị & linh kiện: Cam kết an toàn sản phẩm, thiết bị và linh kiện.

Giải pháp tối ưu - Dịch vụ hoàn hảo

Dịch vụ sửa chữa với chất lượng tốt nhất, linh kiện chính hãng giá cả cạnh tranh. Chế độ bảo hành sau sửa chữa tận nơi, nhanh chóng và hỗ trợ kĩ thuật miễn phí.

Chăm sóc - Bảo trì miễn phí

Hãy tin tưởng để chúng tôi chăm sóc các thiết bị của bạn mọi lúc với gói dịch vụ bảo trì định kỳ: vệ sinh, kiểm tra lỗi hệ thống, bảo dưỡng, thay thế linh kiện ...

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Chúng tôi sở hữu những chuyên gia hàng đầu về thiết bị điện lạnh được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn, được chuyên nghiệp hóa về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0286 658 7007